Trung tâm dịch vụ máy lọc nước Nguyên Hưng

Lời đầu tiên Nguyên Hưng xin phép gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng Nguyên Hưng trong thời gian qua.

Tiếp theo chúng tôi trân trọng thông báo đến các quý khách hàng về việc nâng cấp website và thay đổi tên miền. Việc này nhằm nâng cao sự phục vụ của Nguyên Hưng đến các quý khách hàng, giúp mọi người có khả năng tương tác cao hơn, dễ dàng hơn khi đến với Nguyên Hưng.

Hiện nay website cũ đang trong quá trình chuyển dịch nhưng vẫn có thể hoạt động được. Các khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Nguyên Hưng có thể tiếp tục truy cập website với phiên bản cũ TẠI ĐÂY. Tuy nhiên phiên bản này (dùng cho cả desktop lẫn smartphone) sẽ được sử dụng đến hết ngày 13/01/2016, sau ngày này website cũ sẽ đóng lại không thể truy cập được nữa, mong quý khách hàng và thông cảm.Kể từ ngày 14/01/2016 trở đi, Nguyên Hưng sẽ sử dụng 2 website để phục vụ khách hàng:

1. Website: http://maylocnuocvn.com là trang Hệ thống cửa hàng máy lọc nước Nguyên Hưng - trang chuyên về sản phẩm máy lọc nước. Tại đây chúng tôi đăng các hình ảnh chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước Nguyên Hưng và mục tiêu hướng tới sẽ trở thành trang web được tin cậy nhất trên thị trường máy lọc nước về các sản phẩm máy lọc nước chất lượng hàng đầu Việt Nam.

2. Website: http://maylocnuocro247.com là trang Trung tâm dịch vụ máy lọc nước Nguyên Hưng. Với website này chúng tôi sẽ đăng tải tất cả những dịch vụ, các nội dung tư vấn chính xác, các thông tin tin cậy nhất về các loại máy lọc nước trên thị trường. Qua đó giúp khách hàng có những kiến thức quan trọng, thuận tiện trong quá trình lựa chọn và sử dụng máy lọc nước cho gia đình mình. Mục tiêu của Nguyên Hưng khi xây dựng website này chình là trở thành một website "Chuyên trang thông tin và dịch vụ tin cậy nhất về máy lọc nước trên thị trường".

Bên cạnh đó các quý khách hàng cũng có thể truy cập vào các trang Fanpage xã hội của chúng tôi trên Facebook, Tweeter, Google Plus để nắm được những thông tin quan trọng về máy lọc nước cũng như về những hoạt động của Nguyên Hưng.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của Nguyên Hưng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp máy lọc nước uy tín nhất, xứng đáng nhất với lòng tin mà các quý khách hàng gửi gắm.

Cuối cùng, xin chúc các quý khách hàng luôn sức khỏe, thành công và không quên tiếp tục ủng hộ Hệ thống Nguyên Hưng của chúng tôi!

Xin chân trọng thông báo!

Có thể bạn quan tâm

  1. Chúc cửa hàng đạt được các mục tiêu đó để người tiêu dùng chúng tôi được nhờ nhé. :D

    Trả lờiXóa

Tinh Dầu Nguyên Chất