Giới thiệu

Trung tâm dịch vụ máy lọc nước Nguyên Hưng là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ về máy lọc nước chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp, sửa chữa và thay thế các sản phẩm máy lọc nước của nhiều hãng khác nhau. Cũng từ những kinh nghiệm thị trường mà chúng tôi nhận thấy rằng: cùng với sự phát triển nhanh chóng về nhu cầu sử dụng máy lọc nước thì nhu cầu về các dịch vụ đi kèm cũng ngày càng cấp thiết, trong khi đó rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh lại không chú trọng trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Việc lựa chọn mua máy lọc nước ở đâu đã là một vấn đề và kể cả việc gọi dịch vụ thay thế sửa chữa ở đâu cũng lại là một vấn đề mà không ít gia đình cảm thấy khó khăn bất tiện trong quá trình sử dụng máy lọc nước.


Thấu hiểu được các vấn đề đó, Trung tâm dịch vụ máy lọc nước Nguyên Hưng cũng như Hệ thống cửa hàng máy lọc nước Nguyên Hưng ra đời với mục tiêu trở thành nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng khi nghĩ về máy lọc nước. Mỗi một sản phẩm bán ra, mỗi một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều mang trong đó niềm tin mà khách hàng gửi gắm, danh dự của một đơn vị đi đầu về ngành dịch vụ máy lọc nước. Vì vậy, khi nói đến máy lọc nước hãy nghĩ đến Máy lọc nước Nguyên Hưng.

Trung tâm chúng tôi gửi đến mọi quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội các dịch vụ như: tư vấn lắp đặt, kiểm tra nguồn nước, sửa chữa tại nhà, thay thế lõi lọc tại nhà áp dụng cho mọi chủng loại, mọi nhãn hiệu máy lọc nước với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý, linh kiện chất lượng chính hãng, bảo hành dài hạn.

Hiện nay Trung tâm dịch vụ máy lọc nước Nguyên Hưng đã có 5 cơ sở hoạt động rộng khắp các quận huyện thủ đô Hà Nội và một số huyện tỉnh lân cận. Danh sách các cơ sở hệ thống của chúng tôi:

1. Văn phòng: 371 phố Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội - điện thoại: 04.627.303.94

2. Cơ sở 1: số 25 ngõ 52 phố Phúc Xá, Ba đình, Hà Nội - điện thoại: 04.3828.4378

3. Cơ sở 2: số 31 ngõ 208/2 phố Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - điện thoại: 04.37938367

4. Cơ sở 3: X.Dãy, đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội - điện thoại: 0904.666.091

5. Cơ sở 4: X6, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên - điện thoại: 0973.049.984

Ngoài ra, khách hàng có thể liên lạc qua số hotline: 0904.667.097 để được tư vấn và giải đáp các vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!